April 2024

หมู่เกาะโลโฟเทนตั้งอยู่ในแนวเส้นอาร์กติกเซอร์เคิล ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความงามอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติ หมู่เกาะที่ประกอบด้วยภูเขาขรุขระ ฟยอร์ด และหมู่บ้านชาวประมงที่งดงามแห่งนี้ตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของนอร์เวย์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวมานานหลายศตวรรษ มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน วัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ และภูมิประเทศของ Lofoten นำเสนอการเดินทางอันน่าจดจำสู่ใจกลางป่าอาร์กติกของนอร์เวย์

เมืองโบราณเว้ แหล่งมรดกที่ได้รับการรับรองจากยูเนสโก ซึ่งเต็มไปด้วยความยิ่งใหญ่และความน่าสนใจทางประวัติศาสตร์ ท่ามกลางเศษซากของอดีต พวกเขาเริ่มต้นทัวร์รอบเมืองด้วยรถสามล้อถีบ ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของถนนในเมืองเว้  ค้นพบความเงียบสงบอันศักดิ์สิทธิ์ของพุทธศาสนานิกายเซน เราได้พบกับความยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรมของเจดีย์ Thien Mu ซึ่งมีภาพเงาอันสง่างามมุ่งไปสู่สวรรค์ เจดีย์ Thien Mu ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเสน่ห์อันไร้กาลเวลาของสถาปัตยกรรมเวียดนาม สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำน้ำหอมในเมืองเว้ ดึงดูดสายตาด้วยความสง่างามที่ได้รับการออกแบบอันประณีต 

กุ้ยหลินตั้งอยู่ในใจกลางเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงทางตอนใต้ของจีน ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงศิลปะที่ไม่มีใครเทียบได้ของธรรมชาติ กุ้ยหลินขึ้นชื่อเรื่องภูมิประเทศที่งดงามอันตระการตา แม่น้ำที่คดเคี้ยว และนาข้าวขั้นบันไดอันเขียวขจี เชิญชวนนักเดินทางจากทั่วโลกมาดื่มด่ำกับความงามเหนือกาลเวลาและความร่ำรวยทางวัฒนธรรม ที่นี่เราค้นพบไฮไลท์อันน่าหลงใหลที่ทำให้กุ้ยหลินเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนใคร

เกาะฮอกไกโด ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของญี่ปุ่น ดินแดนมหัศจรรย์ที่มีทิวทัศน์อันงดงาม วัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา และอาหารเลิศรส  มีสามเมืองที่โดดเด่นในฐานะจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยือน ได้แก่ ซัปโปโร โอตารุ และอาซาฮิคาวะ

ซิดนีย์คือเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์  ซิดนีย์เป็นจุดหมายท่องเที่ยวชั้นนำ ที่รวมความสนุกไว้ครบครัน จะดีแค่ไหนถ้าในวันที่อากาศเป็นใจ คุณได้พาตัวเองไปหลงอยู่ในซิดนีย์ เมืองที่โอบกอดคุณด้วยท้องฟ้าสดใส น้ำทะเลสีคราม

คอร์ตอร์ (Kortor) ตั้งอยู่ในใจกลางมอนเตเนโกร เป็นเมืองคอร์ตอร์ที่น่าหลงใหล การบอกเล่าของประวัติศาสตร์กระซิบผ่านถนนที่ปูด้วยหินและชีวิตสมัยใหม่ในจัตุรัสที่มีชีวิตชีวา ตั้งแต่มรดกที่ตกทอดอันยาวนานไปจนถึงภูมิประเทศที่งดงาม มอบการเดินทางที่น่าจดจำผ่านกาลเวลาและวัฒนธรรมให้กับนักเดินทาง

เลห์ ลาดักห์ ซ่อนตัวอยู่ในบริเวณตอนเหนือสุดของอินเดีย ท่ามกลางเทือกเขาหิมาลัยที่กว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ เลห์ ลาดัก ได้รับการยกย่องจากภูมิประเทศที่สวยงามตระการตา วัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา และความเงียบสงบทางจิตวิญญาณ เชิญชวนนักผจญภัยและผู้แสวงหาให้เริ่มต้นการเดินทางแห่งการค้นพบผ่านความงามเหนือกาลเวลา ที่นี่ เราจะเปิดเผยความมหัศจรรย์และไฮไลท์ของจุดหมายปลายทางอันลึกลับนี้ โดยนำเสนอข้อมูลเชิงลึกสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจเสน่ห์อันไม่มีใครเทียบได้

What's hot/News

No posts found!